-Dưỡng lão TH Đà Lạt tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, trong một môi trường xanh mát, không khí trong lành, yên tĩnh.Viện dưỡng lão mong muốn mỗi người cao tuổi đến với Viện luôn “Sống vui - Sống khỏe - Sống thọ”. Dưỡng lão TH Đà Lạt được tin tưởng là nơi chăm sóc, sinh hoạt thuận tiện cho người cao tuổi không chỉ khu vực Đà Lạt mà còn cả các vùng lân cận.

-Dưỡng lão TH Đà Lạt hướng đến tầm nhìn giúp đỡ chăm lo sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần người cao tuổi cho khu vực phía Nam nói riêng, cả nước nói chung và cộng đồng kiều bào ở nước ngoài.

Chúng tôi luôn cam kết thực hiện theo mục tiêu tạo dựng cho người cao tuổi sinh hoạt tại Viện một môi trường sống an lành, khỏe mạnh và đầy sự yêu thương của một gia đình.

-Khi nói về dưỡng lão mọi người thường nghĩ đến một nơi rộng,lớn,có phòng tập thể dục,phục hồi chức năng,nhiều cây xanh...để các cụ an hưởng tuổi già.Nhưng mô hình của TH hoàn toàn khác với mô hình của những dưỡng lão đang hoạt động tại Việt Nam.Dưỡng lão TH được thiết kế theo mô hình dưỡng lão gia đình của Nhật Bản,sức chứa tối đa không quá 30 cụ cho 1 trung tâm.
-Càng lớn tuổi các cụ đi lại càng khó khăn,thậm chí có cụ,cuộc sống chỉ quanh quẩn bên chiếc giường và cái xe lăn nên một nơi rộng,lớn...thật sự không có ý nghĩa đối với cụ.Việc đẩy cụ ra vườn để tắm nắng hay đơn giản chỉ để ngắm hoa rất đơn giản,không khó.Nhưng làm sao,làm cách nào để khuyến khích cụ chịu đi??!!Đó mới là vấn đề. Không phải cụ nào cũng dễ dàng cởi mở,mở rộng lòng mình,chịu tâm sự sẻ chia với người khác.Và đây là mục tiêu hướng tới của dưỡng lão TH(giúp cụ nói ra được những mong muốn,nguyện vọng của mình)để giúp đỡ cụ một cách tốt nhất.Vì không phải tuổi già là hết.Ai cũng có tâm tư nguyện vọng của mình cả.
-Ở dưỡng lão TH các cụ không bị ép buộc làm bất cứ điều gì mà các cụ không muốn.Ngược lại các cụ luôn được khuyến khích nói ra những điều mình muốn và những điều mình muốn làm.Từ đó TH sẽ đưa ra những phương pháp tốt nhất để khuyến khích và giúp đỡ cụ.
-Hướng tới mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho người cao tuổi.Đây không khác gì mô hình ngôi nhà lớn ấm áp,một sân chơi dành cho các cụ vì ở đây hầu như các cụ đồng tuổi với nhau sẽ dễ dàng hiểu,cởi mở với nhau hơn..Điều dưỡng ở trung tâm cũng giống như con,cháu của các cụ ở nhà...luôn luôn lắng nghe và chia sẻ những vui buồn của các cụ.Các cụ vui,khỏe lên mỗi ngày đó là động lực và niềm vui của mọi người ở đây!Mỗi ngày các cụ được chăm sóc y tế,tập những bài thể dục nhẹ nhàng phù hợp với sức khỏe từng cụ.Quan trọng nhất là TH luôn quan tâm đến nguyện vọng của các cụ để cố gắng giúp đỡ,động viên các cụ đạt được những điều đó.Tạo niềm vui cho các cụ.
Xin cảm ơn và trân trọng
• Địa chỉ: Số 19A Triệu Việt Vương-F3- TP. Đà Lạt - Lâm Đồng.
• Call: 0901449126 (Mr. Phong) -0903304810 (Ms Yến).
• Mail: thjapanasian2018@gmail.com 
http://duonglaothdalat.com

Đội ngũ nhân viên chăm sóc đều tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng và trung cấp y tế chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên chăm sóc đều được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc người cao tuổi.

ĐẶC BIỆT TẠI TH ĐÀ LẠT NGƯỜI CAO TUỔI SẼ ĐƯỢC CHĂM SÓC THEO TIÊU CHUẨN VÀ PHONG CÁCH NHẬT BẢN!